Liên tục những ngày gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc đề cập tới việc làm thế nào để bảo quản và làm sạch balo đúng cách, không để bị hư hỏng. Với đồ dùng như balo, bạn cần có những cách chuyên dụng cũng như các tip, những kinh nghiệm thì đồ dùng sẽ bền và ít bị hư hỏng đấy. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới chủ đề trên thì đừng bỏ lỡ những nội dung trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích.

>>> Xem thêm : Balo SimpleCarry – balo luôn đẹp lấp lánh bằng cách này

Bạn biết không, thực ra những chất bẩn ở bên trong balo còn nhiều hơn so với mặt ngoài. Bởi vì hàng ngày chúng ta không kiểm tra, không nhìn thấy nên mới không biết. Đó là lý do vì sao trong quá trình làm sạch balo, chúng ta nên lộn mặt ra. Và để đảm bảo balo không bị hỏng thì bạn có thể sử dụng các túi giặt chuyên dụng. Lưu ý rằng cũng không nên giặt balo chung với các sản phẩm khác.

Việc giặt balo bằng tay sẽ tốn nhiều công sức hơn so với giặt bằng máy. Trước hết, cần phải loại bỏ vết bẩn bám và cắt chỉ thừa, mở các khóa ra. Sau đó, là việc hòa nước giặt để ngâm balo. Chúng ta sẽ dùng bột giặt tính tẩy không quá mạnh, hòa với lượng nước vừa đủ để ngâm ngập balo và để đồ trong đó khoảng 15-20p.

Sau khi đã chà các vết bẩn thì bạn nên dũ qua một vài lần với nước sạch để đảm bảo những bọt xà phòng không còn nữa. Chúng đảm bảo sản phẩm đã sạch hoàn toàn và có thể mang đi hong khô.

Nếu như balo không được sử dụng thường xuyên, chúng ta cần chú ý hơn về cách bảo quản. Nên cất balo vào trong tủ, tránh ánh nắng trực tiếp, đặc biệt là chú ý không bỏ tại nơi có độ ẩm quá cao. Bảo quản trong độ ẩm cao sẽ khiến balo dễ bị ẩm mốc, bốc mùi khó chịu.

Khi đi phơi balo sau khi giặt, mọi người cũng đừng để quá lâu ngoài nắng. Nếu phơi nắng quá lâu thì balo sẽ nhanh bị bạc màu và không còn đẹp như ban đầu. Đây chắc chắn là điều không ai mong muốn với balo của mình.

Khi ra ngoài, mọi người có thể thấy đang có rất nhiều tiệm giặt ủi hoạt động, với hàng loạt mức giá, nhiều hứa hẹn làm sạch mọi vết bẩn trên mọi sản phẩm.  Mặc dù đang được sử dụng phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được cách bảo quản và làm sạch balo, sao cho chúng luôn giữ được độ bền, chất lượng, tính thẩm mỹ.

>>> Xem thêm : Túi iPad –  cách làm sạch này sẽ giúp balo luôn trông như mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.