Bạn muốn làm mới không gian nhà ở của mình nhưng chưa biết nên chọn phong cách nào? Ngoài những loại thông thường này, còn có những dòng sơn chuyên dụng để tạo hiệu ứng, để làm nên sự khác biệt, sự mới mẻ trong phong cách thiết kế. Bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu về một trong những chất liệu quan trọng nhất trong thiết kế, xây dựng phong cách này, đó chính là sơn hiệu ứng bê tông.

>>> Xem thêm : thi công sơn giả xi măng – Đặc điểm nào của sơn hiệu ứng bê tông quan trọng nhất?

Nhiều người nghĩ rằng, với phong cách sơn này cùng những vân đặc trưng, có lẽ bề mặt của nó cũng sẽ sần sùi mới được như vậy. Xong, sự thật là nếu dùng tay chạm lên bề mặt sau khi sơn, bạn sẽ thấy được chúng nhãn mịn.

Trong không gian xây dựng theo phong cách với base là sơn hiệu ứng bê tông, mọi vật dụng, đồ nội thất đều trở nên bắt mắt hơn. Nhiều người cũng cho hay, không gian mang lại sự hòa hợp, dễ chịu.

retro & vintage, pha cổ điển, hướng hiện đại đều có thể được dùng cho không gian nhà ở đã dùng sơn hiệu ứng bê tông. Trong đó, phong cách nhiệt đới chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Sống xanh là một trong những xu hướng hàng đầu của con người hiện nay. Bạn có thể trang trí nhà ở theo phong cách vườn nhiệt đới, thế giới tự nhiên..khi sử dụng dòng sơn hiệu ứng bê tông đặc biệt này.

Theo so sánh của các chuyên gia trong nghề, việc sử dụng sơn hiệu ứng giúp tiết kiệm nhiều thời gian so với những dòng sơn khác đang có mặt trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sơn hiệu ứng bê tông. Trong đó, sơn từ Pukaco chính là thương hiệu được nhiều người đánh giá cao.  Với lối sống đơn giản hiện nay, nhiều người tìm tới với các phong cách thiết kế không gian sống tối giản nhất, mộc mạc mà không mất đi sự tinh tế, hiện đại.  Trong xây dựng không gian nhà ở hiện nay, người ta đã đưa hiệu ứng bê tông – điều vốn rất quen thuộc trở thành một trong những phong cách dẫn đầu.

>>> Xem thêm : sơn giả rỉ sét trên sắt – sơn hiệu ứng bê tông phổ biến như thế nào hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.