Với lối sống đơn giản hiện nay, nhiều người tìm tới với các phong cách thiết kế không gian sống tối giản nhất, mộc mạc mà không mất đi sự tinh tế, hiện đại. Làm thế nào để có một không gian sống chất lượng, đẹp và mang lại cảm giác thoải mái nhất chính là chủ đề chính. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về dòng sơn hiệu ứng bê tông cùng những ứng dụng nổi bật của chúng, bạn sẽ ngạc nhiên đấy.

>>> Xem thêm : sơn bê tông hcm – Tại sao người ta lại ưa chuộng sơn hiệu ứng bê tông tới vậy?

Những tông màu trung tính thường được sử dụng cho lớp nền trang trí, nhờ đó mà dễ thực hiện decor hơn. Đó cũng là một trong những nguyên nhân nhiều người chuộng phong cách sơn hiệu ứng bê tông cho ngôi nhà của mình.

Vật giá leo thang, kinh tế nhiều biến động khiên công việc của chúng ta ngày càng khó khăn hơn. Vì vậy, chúng ta sẽ cần tới một ngôi nhà có phong cách đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Những tiêu chí này được đáp ứng trong một loại, đó chính là nhà ở xây dựng với hiệu ứng bê tông.

retro & vintage, pha cổ điển, hướng hiện đại đều có thể được dùng cho không gian nhà ở đã dùng sơn hiệu ứng bê tông. Trong đó, phong cách nhiệt đới chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Không cần lo sử dụng sơn hiệu ứng bê tông dễ bị “đụng hàng”, “trùng ý tưởng”, “thiếu đột phá”. Vì chúng ta có thể tạo ra nhiều tông màu khác nhau tùy theo cách pha, tỉ lệ pha của mỗi người. Bạn chỉ cần khéo léo điều chỉnh một chút liền có thể tạo ra màu sắc, mật độ hoa văn khác biệt.

Theo so sánh của các chuyên gia trong nghề, việc sử dụng sơn hiệu ứng giúp tiết kiệm nhiều thời gian so với những dòng sơn khác đang có mặt trên thị trường.

Khi dùng sơn hiệu ứng bê tông, những đồ nội thất bạn nên ưu tiên đó là vật có màu xám, trắng, nâu, những gam màu trung tính, có độ trầm nhất định. Chúng sẽ khiến không gian có chiều sâu và dễ chịu hơn.

>>> Xem thêm : màu rỉ sét – Bạn có biết sơn hiệu ứng bê tông ứng dụng vào các lĩnh vực nào trong cuộc sống?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.