Lúc xây dựng hay dọn tới nhà/phòng mới, chắc hẳn không ít bạn từng gặp khó khăn trong quá trình decor lại không gian. Trong khoảng vài năm trở lại đây, sơn giả bê tông là một trong những phong cách được ứng dụng phổ biến nhất. Để được giải đáp tất cả các thắc mắc về sơn giả bê tông, bạn có thể đọc thêm trong bài viết bên dưới.

>>> Xem thêm : sơn hoa văn tường – sơn hiệu ứng bê tông bạn sẽ nhận được những ưu điểm này

Phương pháp bả cùng với kết cấu dạng vữa trong quá trình sơn đã tạo nên một lớp sơn tường có vân đặc biệt như bê tông. Chúng cũng có các vân mây mang màu sắc đậm nhạt khác nhau, không gây sự nhàm chán.

Khi sử dụng phương pháp, nước sơn thông thường, một điểm làm khó gia chủ đó là việc sửa lại tốn kém và khó hơn. Do khó căn được độ đúng màu của vị trí cần sửa so với bề mặt chung. Trong khi đó, nếu sử dụng sơn giả bê tông, chúng ta có thể cải tạo và nâng cấp bất cứ lúc nào mình cần mà không mất thời gian hay gây tốn kém.

Những thợ sơn bê tông phải là người có trình độ tay nghề mới có thể đảm bảo chất lượng sơn như ý muốn. Bởi quá trình này diễn ra phức tạp, có độ tỉ mỉ, kỹ thuật cao.

Lớp sơn 1 được phủ lên và phải được để khô trong 6 tiếng, sau đó, sử dụng giấy nhám để chà mịn. Như vậy, đầu tiên đã có được hoa văn cơ bản, tránh hiện tượng giáp mí. Ở lớp sơn kế tiếp, ta cũng vẫn dùng bay chuyên dụng để thực hiện với lớp mỏng hơn. Sau đó, lại dùng giấm nhàm để chà cho nhãn mịn.

Sau khi có đủ 2 lớp sơn, tất cả những điều cần làm đó là phủ sơn gel bảo vệ. Với lớp sơn này, bề mặt tường của bạn được bảo vệ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và duy trì tính thẩm mỹ theo thời gian. Lúc xây dựng hay dọn tới nhà/phòng mới, chắc hẳn không ít bạn từng gặp khó khăn trong quá trình decor lại không gian.  Tuy nhiên, nếu bạn không nắm được phương pháp làm chính xác, không chọn được sản phẩm chất lượng thì sản phẩm sau thực hiện sẽ không được hoàn hảo.

>>> Xem thêm : novacolor việt nam –  Mách bạn những phương pháp sơn giả bê tông tường tốt nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.