Thị trường đồ nội thất nước ta hiện nay được đánh giá là rất đa dạng với nhiều sản phẩm, thương hiệu, đơn vị cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được các món nội thấy ưng ý lại không phải là chuyện dễ dàng, đặc biệt là với các kiến trúc theo lối thiết kế mới lạ, độc đáo. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc Vuông Tròn – đơn vị được đánh giá rất cao trong triển khai nội thất.

>>> Xem thêm : thiết kế nội thất nhà phố quận 8 –  Vuông Tròn thi công nội thất cho các công trình nào

Khi khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vuông Tròn, chúng tôi sẽ lo mọi chuyện từ A-Z. Bắt đầu từ việc chọn lựa vật liệu, tính toán chi phí cho tới tìm nhà thầu, đơn vị phụ, giám sát quá trình đều được bao trọn gói. Như vậy, mọi người không cần dành quá nhiều thời gian và công sức cho điều này, hoàn toàn có thể tập trung cho các công việc quan trọng hơn.

Nói về tiềm lực, Vuông Tròn rất tự tin vào khả năng của mình với mọi đơn hàng. Trước hết đó là trình độ của nhân viên thiết kế. Chúng tôi có một đội ngũ với chuyên môn cao, có thể lên thiết kế nhanh chóng đối với mọi dạng công trình, từ nhà ở thông thường, các khu chung cư, căn hộ cao cấp. Những ý tưởng được đưa ra cũng rất đa dạng nên đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của khách hàng.

Chúng tôi triển khai rất nhiều dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì cho tất cả sản phẩm nội thất của mình. Vuông Tròn có thông tin rõ ràng khi khách hàng sử dụng dịch vụ, về thời gian bảo hành, các hình thức cũng như trường hợp được áp dụng.

Nhà phố có thể nói là một trong những dạng khó thi công nhất, bởi cấu trúc của chúng vốn đã khá chi tiết và toát lên sự sang trọng, đẳng cấp. Nếu như nội thất đưa vào không đạt cùng trình độ thì dễ tạo ra cảm giác lạc lõng. Với kinh nghiệm của mình, Vuông Tròn sẽ nhanh chóng tiết chế các chi tiết rườm rà, thay vào đó là hàng loạt những thay đổi, khiến không gian càng thu hút hơn đấy.

Công đoạn thi công nội thất của chúng tôi là, xin giấy phép, thi công phần thô, phần nội thất chức năng và đồ trang trí. Việc để đơn vị đảm nhiệm cả quá trình giúp bạn không mất nhiều thời gian. Đồng thời, tiến độ thực hiện cũng được đẩy nhanh, sớm hoàn thiện dự án và bàn giao cho khách hàng.  Mỗi một không gian trong quá trình xây dựng đều được thiết kế với những phong cách riêng. Để tôn lên điều đó, các đồ nội thất cũng cần chọn lựa cẩn thận.  Đó là lý do vì sao mọi người lại chú trọng trong việc tìm kiếm đồ nội thất như vậy. Và nhiều khách hàng đã quyết định đặt thiết kế, thi công riêng những sản phẩm phù hợp với mình.

>>> Xem thêm : thiết kế thi công nội thất Luxury – dịch vụ thi công nội thất từ Vuông Tròn có điểm gì đặc biệt?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.