Khi ra ngoài, mọi người có thể thấy đang có rất nhiều tiệm giặt ủi hoạt động, với hàng loạt mức giá, nhiều hứa hẹn làm sạch mọi vết bẩn trên mọi sản phẩm. Tuy nhiên, không phải thông tin nào trong số đó cũng đúng và chúng ta cần hiểu, cần nắm rõ phương pháp chính xác nhất, áp dụng phù hợp với từng loại balo. Để biết được làm thế nào để bảo quản và làm sạch balo, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin được tổng hợp trong bài viết bên dưới, đảm bảo hữu ích đấy.

>>> Xem thêm : Balo Nam –  bảo quản balo cần lưu ý điều kiện gì?

Bạn biết không, thực ra những chất bẩn ở bên trong balo còn nhiều hơn so với mặt ngoài. Bởi vì hàng ngày chúng ta không kiểm tra, không nhìn thấy nên mới không biết. Đó là lý do vì sao trong quá trình làm sạch balo, chúng ta nên lộn mặt ra. Và để đảm bảo balo không bị hỏng thì bạn có thể sử dụng các túi giặt chuyên dụng. Lưu ý rằng cũng không nên giặt balo chung với các sản phẩm khác.

Cũng giống như khi giặt các đồ dùng khác bằng tay, balo cũng cần được ngâm vào hỗn hợp nước giặt và nước. Hãy đảm bảo rằng lượng nước dùng sẽ đủ để ngập balo nếu không nhiều vị trí sẽ không được ngâm. Đồng thời, thời gian ngâm chỉ khoảng 15-20 phút, nếu ngâm quá lâu sẽ khiến cho các sợi vải, đặc biệt là đường chỉ dễ bị đứng, bung ra trong quá trình sử dụng.

Nếu như dùng máy giặt bạn không nên dùng nước ấm thì với phương pháp giặt tay, lời khuyên cho mọi người đó là nên dùng. Sử dụng nước ấm sẽ giúp loại bỏ các bọt bột giặt một cách hiệu quả hơn. Nên làm đi làm lại một vài lần để chắc chắn không bỏ sót.

Để cho balo không bị ám mùi trong tủ quá lâu, mọi người có thể mang chúng đi phơi nắng mỗi tháng một lần. Chúng sẽ khiến balo được thơm lâu hơn và không có mùi khó chịu khi đưa ra sử dụng.

Muốn balo dùng bền hơn, trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản, tránh treo chúng quá nhiều mà đặt trên kệ, không tạo áp lực và phần quai đeo, móc cầm. Đồng thời, đừng bỏ quá nhiều đồ vật nặng để balo dùng được bền hơn.

Khi mua một sản phẩm, điều chúng ta mong muốn đó là chúng đẹp, bền, chất lượng để sử dụng được lâu, không tốn công, chi phí sửa chữa hay đổi mới.  Tuy nhiên, không phải thông tin nào trong số đó cũng đúng và chúng ta cần hiểu, cần nắm rõ phương pháp chính xác nhất, áp dụng phù hợp với từng loại balo.

>>> Xem thêm : Cặp Macbook – 5 nguyên tắc bảo quản và làm sạch giữ mãi chất lượng cho balo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.