Số lượng các nhà đầu tư Hàn Quốc đang dẫn đầu tại Việt Nam. Có thẻ thấy xu thế đầu tư FDI của Hàn Quốc vào Việt Nam vẫn trong đà tăng trưởng và ổn định. Đây là lý do ngày càng có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam cần tìm đối tác về kiểm toán, thuế và tư vấn. RSM Việt Nam là một trong những đối tác được các doanh nghiệp Hàn Quốc tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm nay.

RSM Việt Nam là thành viên của hãng kiểm toán, thuế và tư vấn RSM Quốc Tế với 51,000 nhân viên và 860 văn phòng trên toàn cầu. Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Hàn Quốc,v.v. Là một mạng lưới quốc tế, chúng tôi có kiến thức chuyên môn sâu rộng về nhiều lĩnh vực quốc tế và cả bản địa. Các chuyên gia tại RSM Việt Nam đều có kinh nghiệm dày dạn và sự nhanh nhạy để hỗ trợ các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ từ kiểm toán, tư vấn thuế, quản trị rủi ro cho tới tư vấn thương vụ. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm và lắng nghe mọi mongn muốn của khách hàng. Từ đó chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Đó chính là sức mạnh của việc thấu hiểu.

RSM Việt Nam đã hỗ trợ hơn 1,000 khách hàng và đem đến những dịch vụ vượt ngoài mong đợi. Chúng tôi tập trung vào sự xuất sắc, tôn trọng và tinh thần đồng đội để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Các chuyên gia của RSM Việt Nam sẽ phân tích mọi khía cạnh của doanh nghiệp để đưa ra những lời khuyên tối ưu, hiệu quả.

Đặc biệt, chúng tôi có sự am hiểu về văn hóa cũng như môi trường đầu tư tại Việt Nam cho các doanh nghiệp Hàn Quốc. Vậy nên chúng tôi có thể đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc trong suốt quá trình kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam.

RSM Việt Nam có văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Dù doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại vùng miền nào của Việt Nam, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ một cách chuyên sâu và kịp thời. 

Dịch vụ tính lương

Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.