Hội nhập kinh tế là cánh cửa cho sự mở rộng đầu tư, phát triển kinh tế ở mỗi quốc gia, song song với đó là nhu cầu minh bạch hóa thông tin, tạo môi trường đầu tư công bằng ngày một tăng. Do đó, kể từ những ngày đầu mở cửa nền kinh tế, ngành kiểm toán tại Việt Nam đã giữ vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin của mọi đối tượng trong nền kinh tế. 

Được thành lập vào tháng 7 năm 2001, RSM Việt Nam là một trong những công ty kiểm toán đầu tiên hoạt động tại Việt Nam và trở thành thành viên của Tập đoàn RSM Quốc tế vào năm 2012. Cho tới nay, RSM Việt Nam đã có mặt tại bốn địa phương là Phú Thọ, Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh với hơn 400 nhân viên có am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và thuế. RSM Việt Nam hướng tới thông điệp “Sức mạnh của sự thấu hiểu” thông qua việc lắng nghe khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cao các mọi đối tượng khách hàng. Sự thấu hiểu kxx`hách hàng và việc đưa ra những tư vấn hữu ích là yếu tố giúp RSM có được thương hiệu như hiện tại. 

Để có được những thành tựu lớn về doanh thu và thương hiệu, công ty cho rằng việc đầu tư vào con người là yếu tố tiên quyết. Do đó, RSM Việt Nam đã không ngừng nỗ lực thu hút nhân tài, xây dựng văn hóa học hỏi, chia sẻ kiến thức giữa các nhân viên. Việc đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng công việc luôn được công ty chú trọng thực hiện. Ở đây, mọi nhân viên luôn luôn làm việc với thái độ tích cực, chuyên nghiệp, tôn trọng các nguyên tác đạo đức nghề nghiệp và giữ gìn tính độc lập, trung thực trong công việc, đặc biệt là khi làm việc với các khách hàng. 

Với những yếu tố trên, chúng tôi tin rằng RSM sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa và trở thành công ty uy tín hàng đầu trong ngành kiểm toán và tư vấn tại Việt Nam.

Dịch vụ kiểm toán

Kiểm toán doanh nghiệp nước ngoài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.