Mua nhà ở Mỹ để định cư là điều ai cũng mong muốn.Tuy nhiên, với đất nước xa lạ nếu chưa đủ điều kiện mua nhà, việc thuê nhà ở Mỹ là giải pháp cho bạn và gia đình. Giá thuê nhà ở Mỹ cũng có sự khác nhau giữa các thành phố, tiểu bang, tuy nhiên giữa người nước ngoài và bản xứ không có sự khác biệt. Sau đây là giá thuê nhà ở Mỹ tùy vào mức độ ở mỗi khu vực dành cho bạn.

1. Giá thuê nhà ở Mỹ trung bình như thế nào ?

Dù bạn là người nước ngoài hay bản xứ, việc thuê nhà hay căn hộ ở Mỹ giống nhau về cách thức, giá cả, ký hợp đồng. Không ai có quyền từ chối bạn vì lý do xuất xứ của bạn. Tuy nhiên người bản xứ và người nước ngoài thuê nhà ở Mỹ khác nhau về số tài liệu, hồ sơ cần xuất trình trước khi ký hợp đồng và đóng tiền cọc. 

Chọn địa điểm thuê nhà ở Mỹ có thể phức tạp, nên cân nhắc về tài chính, nhu cầu sống và làm việc hay học tập,… Vì giá thuê nhà ở mức sẽ có sự chênh lệch ở mọi tiểu bang, thành phố. Giá thuê nhà ở Mỹ thường phụ thuộc vào loại bất động sản và vị trí của nó. 

Giá thuê nhà trung bình ở Mỹ với nhà hay căn hộ 1 phòng ngủ khoảng từ 900 -1000 USD. Giá thuê trung bình cho hầu hết các loại bất động sản nói chung vào khoảng 1700 USD. 

1.1 Giá thuê nhà ở Mỹ trung bình hằng tháng ở những khu vực đắt đỏ

Với căn phòng 1 phòng ngủ ở một số khu vực có mức giá trung bình 1 tháng

 1. Columbia: 2400 USD/ tháng
 2. Massachusetts: 2100 USD/ tháng
 3. California: 1600 USD/ tháng
 4. Newyork: 1600 USD/ tháng
 5. Maryland: 1.500 USD/ tháng

1.2 Giá thuê nhà ở Mỹ trung bình có giá phải chăng nhất

Với căn phòng 1 phòng ngủ ở một số khu vực có mức giá trung bình 1 tháng

 1. Nam Dakota: 550 USD/ tháng
 2. New Mexico: 550 USD/ tháng
 3. Arkansas: 600 USD/ tháng
 4. Wyoming: 650 USD/ tháng
 5. Bắc Dakota: 650 USD/ tháng

1.3 Giá thuê nhà ở các thành phố lớn, phát triển tại Mỹ bao nhiêu ?

Với căn phòng 1 phòng ngủ ở một số thành phố lớn mức giá trung bình 1 tháng

 1. San Francisco: 3500 USD/ tháng
 2. Thành phố New York: 3000 USD/ tháng
 3. Los Angeles: 2500 USD/ tháng
 4. Boston: 2500 USD/ tháng
 5. Miami: 1800 USD/ tháng

Tùy vào mỗi tiểu bang, thành phố mà khi thuê bạn sẽ phải trả 30% tiền lương của mình cho tiền thuê nhà ở Mỹ

thue-nha-o-my-gia-bao-nhieu

2. Tổng hợp 10 thành phố giá thuê nhà ở Mỹ giá rẻ nhất

Cùng thiết kế, diện tích nhưng ở một số thành phố có chi phí thuê đắt đỏ vượt xa các thành phố khác. Vì thế tùy vào nhu cầu mà chọn vị trí thuê nhà phù hợp với tài chính của mình. 

Sau đây là 10 thành phố bạn nên tham khảo vì mức giá thuê nhà ở Mỹ được xem là rẻ nhất:

2.1 Thành phố Kansas, Mo.

Thành phố có vị trí chia cắt giữa bang Kansas và Missouri. Thành phố có mức giá thuê nhà rẻ nhất trong toàn nước Mỹ – bất kể bạn ở bên nào của biên giới. 

Mức giá thuê nhà trung bình 730 USD/ tháng, và cũng là thành phố được Forbes công bố nằm trong danh sách những trung tâm tốt nhất. 

2.2 Louisville, Kentucky

Mức giá thuê trung bình 727 USD/ tháng – nơi có rất nhiều ngôi nhà nhỏ trên thị trường cho thuê. Vị trí thành phố tiếp giáp với Indiana dọc theo Sông Ohio và có một trung tâm thành phố sôi động nằm giữa một vùng nông thôn xanh tươi nhiều đồi.

thue-nha-o-my-thanh-pho-Indianapolis

2.3 Columbus, Ohio

Một trong những thành phố đáng sống, có mức giá thuê rẻ. Kinh tế thành phố phát triển về kinh doanh và công nghệ, nơi có đại học Bang Ohio – trường xếp thứ 3 quốc gia theo số lượng tuyển sinh. Mức giá thuê trung bình 72USD/ tháng. 

2.4 Arlington, Texas

Nơi đây cũng là thành phố nhộn nhịp bởi sự nổi tiếng của các sân vận động, tổ chức các trận đấu của Dallas Cowboys và Texas Rangers. Đặc biệt ở thành phố lớn này chính là không có bất kỳ hệ thống giao thông công cộng nào. Mức giá thuê nhà ở Mỹ, Arlington khoảng 713USD/ tháng. 

thue-nha-o-my-Tucson

2.5 Memphis, Tennessee

Giá cả sinh hoạt và mức giá thuê nhà rẻ và hợp lý với 692 USD/ tháng. Đến với thành phố, bán sẽ thấy được điểm nhấn văn hóa riêng, đặc biệt là những người yêu âm nhạc. 

2.6 Indianapolis

Là thành phố lớn nhất trong danh sách nhưng giá lại không đắt đỏ. Mức giá thuê nhà ở đây với 692 USD/ tháng. Thành phố đã và đang thu hút những người trẻ tuổi từ khắp miền Trung Tây cũng như Đại học Indiana lân cận với thị trường việc làm đang phát triển.

2.7 Detroit

Mức giá thuê trung bình là $ 678/ tháng, bạn sẽ có được một căn hộ một phòng ngủ hiện đại ở trung tâm thành phố

2.8 Tulsa, Okla

Giá thuê trung bình ở Tulsa là $ 672/ tháng – một mức giá nhỏ cho một thị trấn nhỏ. Đặc biệt tại đây có rất nhiều căn họ đẹp, tuy nhiên vị trí thành phố nằm trong ngõ Tornado nên thương xuyên chịu thời tiết khắc nghiệt.

2.9 Tucson, Arizona

Đây là thành phố có mức giá thuê nhà phải chăng thứ hai trong cả nước Mỹ. Khung cảnh độc đáo,đẹp mắt với các toàn nhà nhiều màu sắc tựa lưng vào Dãy núi Santa Catalina. Mức giá thuê trung bình là $ 628 mỗi tháng.

hue-nha-o-my-gia-re-thanh-pho-columbus

2.10 Wichita, Kansas

Vị trí nằm dọc theo sông Arkansas, kinh tế phát triển với hơn 50 doanh nghiệp hàng không hoạt động tại khu vực Wichita, nơi sản xuất hàng nghìn bộ phận máy bay mỗi năm. Giá thuê nhà ở Mỹ, Wichita chỉ 623 USD/ tháng và ngay cả những căn hộ 2 phòng ngủ cũng với mức 650 USD/ tháng. 

Khi sang Mỹ mà chưa đủ điều kiện mua nhà Mỹ thì nên tham khảo và chọn lựa nơi sống để giá thuê nhà phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, tài chính nhé. Chúc bạn tìm được ngôi nhà yêu thích với mức giá phù hợp tại thành phố, tiểu bang yêu thích ở Mỹ. 

 USHOME – TOP 2% BEST REAL ESTATE INVESTMENT IN US & CANADA

? Trụ sở: Tầng 17, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM

? Hà Nội: Tầng 10, Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

? Đà Nẵng: Tầng 3, Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

️ Hotline TP. HCM: 0902 783 199

? Website: ushome.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.